อาหารพื้นบ้านแนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ตอนจบ / ประไพศรี ศิริจักรวาล.

By: ประไพศรี ศิริจักรวาล
Material type: ArticleArticleSubject(s): โภชนาการ | อาหารพื้นบ้าน In: สมุนไพรเพื่อสุขภาพ 3,31 (มิถุนายน 2546) 90-91.Summary: แนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการในตอนนี้ กล่าวถึงการเติมสารอาหาร เป็นวิธีการเติมสารอาหารที่ต้องการลงไปในอาหารโดยตรง ส่วนใหญ่เป็นอาหารสำเร็จรูป ทำให้มีคุณค่าทางโภชนาการเพิ่มขึ้น ใช้ในการแก้ปัญหาการขาดสารอาหารหรือป้องกันการขาดสารอาหารในกลุ่มประชากร ที่ต้องการสารอาหารนั้นในปริมาณสูงและไม่สามารถจะบริโภคอาหารโดยธรรมชาติได้เพียงพอ
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

แนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการในตอนนี้ กล่าวถึงการเติมสารอาหาร เป็นวิธีการเติมสารอาหารที่ต้องการลงไปในอาหารโดยตรง ส่วนใหญ่เป็นอาหารสำเร็จรูป ทำให้มีคุณค่าทางโภชนาการเพิ่มขึ้น ใช้ในการแก้ปัญหาการขาดสารอาหารหรือป้องกันการขาดสารอาหารในกลุ่มประชากร ที่ต้องการสารอาหารนั้นในปริมาณสูงและไม่สามารถจะบริโภคอาหารโดยธรรมชาติได้เพียงพอ

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078