อาหารพื้นบ้านแนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ตอนจบ / ประไพศรี ศิริจักรวาล.
By: ประไพศรี ศิริจักรวาล
Material type: ![Article](/opac-tmpl/lib/famfamfam/AR.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
No physical items for this record
แนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการในตอนนี้ กล่าวถึงการเติมสารอาหาร เป็นวิธีการเติมสารอาหารที่ต้องการลงไปในอาหารโดยตรง ส่วนใหญ่เป็นอาหารสำเร็จรูป ทำให้มีคุณค่าทางโภชนาการเพิ่มขึ้น ใช้ในการแก้ปัญหาการขาดสารอาหารหรือป้องกันการขาดสารอาหารในกลุ่มประชากร ที่ต้องการสารอาหารนั้นในปริมาณสูงและไม่สามารถจะบริโภคอาหารโดยธรรมชาติได้เพียงพอ
There are no comments on this title.