ประไพศรี ศิริจักรวาล.

อาหารพื้นบ้านแนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ตอนจบ / ประไพศรี ศิริจักรวาล.

แนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการในตอนนี้ กล่าวถึงการเติมสารอาหาร เป็นวิธีการเติมสารอาหารที่ต้องการลงไปในอาหารโดยตรง ส่วนใหญ่เป็นอาหารสำเร็จรูป ทำให้มีคุณค่าทางโภชนาการเพิ่มขึ้น ใช้ในการแก้ปัญหาการขาดสารอาหารหรือป้องกันการขาดสารอาหารในกลุ่มประชากร ที่ต้องการสารอาหารนั้นในปริมาณสูงและไม่สามารถจะบริโภคอาหารโดยธรรมชาติได้เพียงพอ


โภชนาการ.
อาหารพื้นบ้าน.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078