อาหารพื้นบ้านแนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ตอนจบ (Record no. 9730)

000 -LEADER
fixed length control field 01750 ab a2200169 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field vtls000009735
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field MTX
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 030827 2546 m 0 0eng
035 ## - SYSTEM CONTROL NUMBER
System control number 0012-51260
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE]
Level of rules in bibliographic description 201208301751
Level of effort used to assign nonsubject heading access points VLOAD
-- 200912141928
-- VLOAD
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name ประไพศรี ศิริจักรวาล.
9 (RLIN) 4938
245 ## - TITLE STATEMENT
Title อาหารพื้นบ้านแนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ตอนจบ
Statement of responsibility, etc. / ประไพศรี ศิริจักรวาล.
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. แนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการในตอนนี้ กล่าวถึงการเติมสารอาหาร เป็นวิธีการเติมสารอาหารที่ต้องการลงไปในอาหารโดยตรง ส่วนใหญ่เป็นอาหารสำเร็จรูป ทำให้มีคุณค่าทางโภชนาการเพิ่มขึ้น ใช้ในการแก้ปัญหาการขาดสารอาหารหรือป้องกันการขาดสารอาหารในกลุ่มประชากร ที่ต้องการสารอาหารนั้นในปริมาณสูงและไม่สามารถจะบริโภคอาหารโดยธรรมชาติได้เพียงพอ
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element โภชนาการ.
9 (RLIN) 39326
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element อาหารพื้นบ้าน.
9 (RLIN) 5486
773 ## - HOST ITEM ENTRY
Title สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
Related parts 3,31 (มิถุนายน 2546) 90-91.

No items available.

    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078