อาหารพื้นบ้านแนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ตอนจบ (Record no. 9730)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 01750 ab a2200169 4500 |
001 - CONTROL NUMBER | |
control field | vtls000009735 |
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER | |
control field | MTX |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 030827 2546 m 0 0eng |
035 ## - SYSTEM CONTROL NUMBER | |
System control number | 0012-51260 |
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE] | |
Level of rules in bibliographic description | 201208301751 |
Level of effort used to assign nonsubject heading access points | VLOAD |
-- | 200912141928 |
-- | VLOAD |
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | ประไพศรี ศิริจักรวาล. |
9 (RLIN) | 4938 |
245 ## - TITLE STATEMENT | |
Title | อาหารพื้นบ้านแนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ตอนจบ |
Statement of responsibility, etc. | / ประไพศรี ศิริจักรวาล. |
520 ## - SUMMARY, ETC. | |
Summary, etc. | แนวทางการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการในตอนนี้ กล่าวถึงการเติมสารอาหาร เป็นวิธีการเติมสารอาหารที่ต้องการลงไปในอาหารโดยตรง ส่วนใหญ่เป็นอาหารสำเร็จรูป ทำให้มีคุณค่าทางโภชนาการเพิ่มขึ้น ใช้ในการแก้ปัญหาการขาดสารอาหารหรือป้องกันการขาดสารอาหารในกลุ่มประชากร ที่ต้องการสารอาหารนั้นในปริมาณสูงและไม่สามารถจะบริโภคอาหารโดยธรรมชาติได้เพียงพอ |
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM | |
Topical term or geographic name entry element | โภชนาการ. |
9 (RLIN) | 39326 |
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM | |
Topical term or geographic name entry element | อาหารพื้นบ้าน. |
9 (RLIN) | 5486 |
773 ## - HOST ITEM ENTRY | |
Title | สมุนไพรเพื่อสุขภาพ |
Related parts | 3,31 (มิถุนายน 2546) 90-91. |
No items available.