การศึกษาสภาพปัญหาและความปลอดภัยของอาหารกระป๋องที่ผลิตระดับอุตสาหกรรมครัวเรือน / ดารณี หมู่ขจรพันธ์.

By: ดารณี หมู่ขจรพันธ์
Material type: ArticleArticleSubject(s): อาหารกระป๋อง -- วิจัย In: อาหารและยา 9,1 (มกราคม-เมษายน 2545) 15-22.Summary: อาหารที่มีความเป็นกรดต่ำและที่ปรับสภาพกรดในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทจัดเป็นอาหารควบคุมเฉพาะ และต้องมีคุณภาพมาตรฐานตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 144 เรื่องอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท จากการศึกษาความพร้อมของการผลิตอาหารทั้ง 2 ประเภทในระดับอุตสาหกรรมในครัวเรือนของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรยังไม่มีความพร้อม และไม่มีศักยภาพเพียงพอ ผลิตภัณฑ์อาหารทั้ง 2 ประเภทจึงไม่ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

อาหารที่มีความเป็นกรดต่ำและที่ปรับสภาพกรดในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทจัดเป็นอาหารควบคุมเฉพาะ และต้องมีคุณภาพมาตรฐานตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 144 เรื่องอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท จากการศึกษาความพร้อมของการผลิตอาหารทั้ง 2 ประเภทในระดับอุตสาหกรรมในครัวเรือนของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรยังไม่มีความพร้อม และไม่มีศักยภาพเพียงพอ ผลิตภัณฑ์อาหารทั้ง 2 ประเภทจึงไม่ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078