การศึกษาสภาพปัญหาและความปลอดภัยของอาหารกระป๋องที่ผลิตระดับอุตสาหกรรมครัวเรือน (Record no. 8099)

000 -LEADER
fixed length control field 01905 ab a2200157 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field vtls000008101
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field MTX
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 030214 2545 t 0 0eng
035 ## - SYSTEM CONTROL NUMBER
System control number 0010-86760
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE]
Level of rules in bibliographic description 201208301716
Level of effort used to assign nonsubject heading access points VLOAD
-- 200912141903
-- VLOAD
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name ดารณี หมู่ขจรพันธ์.
9 (RLIN) 3662
245 ## - TITLE STATEMENT
Title การศึกษาสภาพปัญหาและความปลอดภัยของอาหารกระป๋องที่ผลิตระดับอุตสาหกรรมครัวเรือน
Statement of responsibility, etc. / ดารณี หมู่ขจรพันธ์.
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. อาหารที่มีความเป็นกรดต่ำและที่ปรับสภาพกรดในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทจัดเป็นอาหารควบคุมเฉพาะ และต้องมีคุณภาพมาตรฐานตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 144 เรื่องอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท จากการศึกษาความพร้อมของการผลิตอาหารทั้ง 2 ประเภทในระดับอุตสาหกรรมในครัวเรือนของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรยังไม่มีความพร้อม และไม่มีศักยภาพเพียงพอ ผลิตภัณฑ์อาหารทั้ง 2 ประเภทจึงไม่ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element อาหารกระป๋อง
General subdivision วิจัย.
9 (RLIN) 9173
773 ## - HOST ITEM ENTRY
Title อาหารและยา
Related parts 9,1 (มกราคม-เมษายน 2545) 15-22.

No items available.

    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078