การศึกษาสภาพปัญหาและความปลอดภัยของอาหารกระป๋องที่ผลิตระดับอุตสาหกรรมครัวเรือน (Record no. 8099)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 01905 ab a2200157 4500 |
001 - CONTROL NUMBER | |
control field | vtls000008101 |
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER | |
control field | MTX |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 030214 2545 t 0 0eng |
035 ## - SYSTEM CONTROL NUMBER | |
System control number | 0010-86760 |
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE] | |
Level of rules in bibliographic description | 201208301716 |
Level of effort used to assign nonsubject heading access points | VLOAD |
-- | 200912141903 |
-- | VLOAD |
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | ดารณี หมู่ขจรพันธ์. |
9 (RLIN) | 3662 |
245 ## - TITLE STATEMENT | |
Title | การศึกษาสภาพปัญหาและความปลอดภัยของอาหารกระป๋องที่ผลิตระดับอุตสาหกรรมครัวเรือน |
Statement of responsibility, etc. | / ดารณี หมู่ขจรพันธ์. |
520 ## - SUMMARY, ETC. | |
Summary, etc. | อาหารที่มีความเป็นกรดต่ำและที่ปรับสภาพกรดในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทจัดเป็นอาหารควบคุมเฉพาะ และต้องมีคุณภาพมาตรฐานตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 144 เรื่องอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท จากการศึกษาความพร้อมของการผลิตอาหารทั้ง 2 ประเภทในระดับอุตสาหกรรมในครัวเรือนของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรยังไม่มีความพร้อม และไม่มีศักยภาพเพียงพอ ผลิตภัณฑ์อาหารทั้ง 2 ประเภทจึงไม่ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค |
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM | |
Topical term or geographic name entry element | อาหารกระป๋อง |
General subdivision | วิจัย. |
9 (RLIN) | 9173 |
773 ## - HOST ITEM ENTRY | |
Title | อาหารและยา |
Related parts | 9,1 (มกราคม-เมษายน 2545) 15-22. |
No items available.