ใยอาหารผงจากเปลือกส้มเขียวหวานและอุปกรณ์ประยุกต์ / นิธิมา อรรถวานิช และปราณี อ่านเปรื่อง.

By: นิธิมา อรรถจานิช
Material type: ArticleArticleSubject(s): ใยอาหาร | เปลือกส้มเขียวหวาน In: อาหาร 33, 1 (มกราคม - มีนาคม 2546) 45 - 55.Summary: เปลือกส้มเขียวหวานสามารถนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตใยอาหารผง โดยมีทั้งใยอาหารที่ละลายและไม่ละลายน้ำแล้วยังให้สีและกลิ่นส้ม ซึ่งมีลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้ได้ในผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิด ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้มีสีเหลืองและกลิ่นส้ม สามารถนำไปใช้เพื่อเพิ่มสีและกลิ่นในผลิตภัณฑ์อาหารได้ จึงควรมีการศึกษาลดความขมด้วยวิะอื่น ๆ เพื่อให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

เปลือกส้มเขียวหวานสามารถนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตใยอาหารผง โดยมีทั้งใยอาหารที่ละลายและไม่ละลายน้ำแล้วยังให้สีและกลิ่นส้ม ซึ่งมีลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้ได้ในผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิด ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้มีสีเหลืองและกลิ่นส้ม สามารถนำไปใช้เพื่อเพิ่มสีและกลิ่นในผลิตภัณฑ์อาหารได้ จึงควรมีการศึกษาลดความขมด้วยวิะอื่น ๆ เพื่อให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น.

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078