ใยอาหารผงจากเปลือกส้มเขียวหวานและอุปกรณ์ประยุกต์ (Record no. 9673)

000 -LEADER
fixed length control field 01934 ab a2200169 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field vtls000009678
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field MTX
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 030824 2546 q 0 0eng
035 ## - SYSTEM CONTROL NUMBER
System control number 0012-45560
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE]
Level of rules in bibliographic description 201208301750
Level of effort used to assign nonsubject heading access points VLOAD
-- 200912141927
-- VLOAD
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name นิธิมา อรรถจานิช.
9 (RLIN) 10724
245 ## - TITLE STATEMENT
Title ใยอาหารผงจากเปลือกส้มเขียวหวานและอุปกรณ์ประยุกต์
Statement of responsibility, etc. / นิธิมา อรรถวานิช และปราณี อ่านเปรื่อง.
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. เปลือกส้มเขียวหวานสามารถนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตใยอาหารผง โดยมีทั้งใยอาหารที่ละลายและไม่ละลายน้ำแล้วยังให้สีและกลิ่นส้ม ซึ่งมีลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้ได้ในผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิด ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้มีสีเหลืองและกลิ่นส้ม สามารถนำไปใช้เพื่อเพิ่มสีและกลิ่นในผลิตภัณฑ์อาหารได้ จึงควรมีการศึกษาลดความขมด้วยวิะอื่น ๆ เพื่อให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น.
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element ใยอาหาร.
9 (RLIN) 8530
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element เปลือกส้มเขียวหวาน.
9 (RLIN) 10725
773 ## - HOST ITEM ENTRY
Title อาหาร
Related parts 33, 1 (มกราคม - มีนาคม 2546) 45 - 55.

No items available.

    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078