เรียนรู้เรื่องฉลากโภชนาการ / รุจิรา ลิ่มมะสุต.

By: รุจิรา ลิ่มมะสุต
Material type: ArticleArticleSubject(s): ฉลาก In: อาหาร 32 , 45 (ตุลาคม - ธันวคม 2545) 265.Summary: ข้อมูลที่แสดงฉลากโภชนาการของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด จะต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด ซึ่งข้อมูลที่สำคัญ ได้แก่ 1.ปริมาณสำหรับหนึ่งหน่วยบริโภค หมายถึง ปริมาณที่คนท่วไปบริโภคแต่ละครั้งมากน้อยเท่าใด 2. คุณค่าทางโภชนาการต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 3. ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ข้อมูลที่แสดงฉลากโภชนาการของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด จะต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด ซึ่งข้อมูลที่สำคัญ ได้แก่ 1.ปริมาณสำหรับหนึ่งหน่วยบริโภค หมายถึง ปริมาณที่คนท่วไปบริโภคแต่ละครั้งมากน้อยเท่าใด 2. คุณค่าทางโภชนาการต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 3. ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน.

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078