สีผสมอาหารจากธรรมชาติ / สุกัลยา ทาโบราณ.
By: สุกัลยา ทาโบราณ
Material type: ArticleSubject(s): สีผสมอาหาร In: ราชภัฏกรุงเก่า ฉบับพิเศษสัปาดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (2545) 35-38.Summary: เชื้อราเราสามารถนำมาใช้ในการผลิตเป็นสารสีเพื่อใช้ผสมอาหาร ความปลอดภัยมีมากน้อย ได้มีการศึกษาถึงความปลอดภัยของสารสีที่ได้จากเชื้อโมแนสคัส ทดลองกับหนูพบว่า ไม่เป็นพิษต่อสัตว์ทดลอง ข้อมูลที่ได้ทำให้แน่ใจได้ว่าการรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของสารสีที่ได้จากโมแนสคัสจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอนNo physical items for this record
เชื้อราเราสามารถนำมาใช้ในการผลิตเป็นสารสีเพื่อใช้ผสมอาหาร ความปลอดภัยมีมากน้อย ได้มีการศึกษาถึงความปลอดภัยของสารสีที่ได้จากเชื้อโมแนสคัส ทดลองกับหนูพบว่า ไม่เป็นพิษต่อสัตว์ทดลอง ข้อมูลที่ได้ทำให้แน่ใจได้ว่าการรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของสารสีที่ได้จากโมแนสคัสจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน
There are no comments on this title.