การหาสูตรที่เหาะสมสำหรับการผลิตขนมขบเคี้ยวชนิดพองกรอบใยอาหารสูงจากแป้งข้าวสินเหล็ก แป้งข้าวฟ่างดำ และอินนูลิน / นิภาพร กุลณา

By: นิภาพร กุลณา
Material type: ArticleArticleSubject(s): วิธีการพื้นผิวตอบสนอง -- ขนมขบเคี้ยว -- แป้งข้าวสินเหล็ก -- แป้งข้าวฟ่างดำ -- อินูลินOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 29, 2, มี.ค. – เม.ย. 2564 327-340
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078