การจัดตารางการทำงานเพื่อลดต้นทุนแรงงานของบริษัทผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องสยามจำกัด จังหวัดสตูล ประเทศไทย / ชารีตาร์ งะเจ๊ะ

By: ชารีตาร์ งะเจ๊ะ
Material type: ArticleArticleSubject(s): ตารางการทำงาน -- แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ -- กะการเข้างานOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิชาการซายน์เนค มรภ.ภูเก็ต 5, 2, ก.ค. - ธ.ค. 2564 31-41
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078