การผลิตวัตถุปรุงแต่งรสชาติในอาหารกัวโนซีน 5 -โมโนฟอสเฟตด้วยกระบวนการทางเอนไซม์ / อนันท์ บุญปาน
By: อนันท์ บุญปาน
Material type: ArticleSubject(s): วัตถุปรุงแต่งรสชาติในอาหาร -- สารประกอบกัวโนซีน -- 5 -โมโนฟอสเฟต In: วิชาการสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 7, 1, ม.ค. - มิ.ย. 2561 46-56No physical items for this record
There are no comments on this title.