การผลิตวัตถุปรุงแต่งรสชาติในอาหารกัวโนซีน 5 -โมโนฟอสเฟตด้วยกระบวนการทางเอนไซม์ / อนันท์ บุญปาน

By: อนันท์ บุญปาน
Material type: ArticleArticleSubject(s): วัตถุปรุงแต่งรสชาติในอาหาร -- สารประกอบกัวโนซีน -- 5 -โมโนฟอสเฟต In: วิชาการสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 7, 1, ม.ค. - มิ.ย. 2561 46-56
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078