มีอะไรใหม่ในอาหารเพื่อสุขภาพ / อาณดี นิติธรรมยง.
By: อาณดี นิติธรรมยง
Material type: ArticleSubject(s): อาหารเพื่อสุขภาพ -- องค์ประกอบ In: นิตยสารแม่บ้าน 29,427 (ธันวาคม 2547) 160-161.Summary: บทความนี้ นำเสนอสารอาหารที่นำมาใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพที่พัฒนาขึ้นมาในรูปแบบใหม่ ใช้ได้ดีกว่าเดิม หรือสารที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารอาหาร เช่น แคลเซียม วิตามินอี เหล็กและแลคโตเฟอริน โคลีน สารพันโปรตีน นี่คือตัวอย่างจำนวนหนึ่งที่เขาพัฒนามาใช้สำหรับการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพNo physical items for this record
บทความนี้ นำเสนอสารอาหารที่นำมาใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพที่พัฒนาขึ้นมาในรูปแบบใหม่ ใช้ได้ดีกว่าเดิม หรือสารที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารอาหาร เช่น แคลเซียม วิตามินอี เหล็กและแลคโตเฟอริน โคลีน สารพันโปรตีน นี่คือตัวอย่างจำนวนหนึ่งที่เขาพัฒนามาใช้สำหรับการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ
There are no comments on this title.