มีอะไรใหม่ในอาหารเพื่อสุขภาพ / อาณดี นิติธรรมยง.

By: อาณดี นิติธรรมยง
Material type: ArticleArticleSubject(s): อาหารเพื่อสุขภาพ -- องค์ประกอบ In: นิตยสารแม่บ้าน 29,427 (ธันวาคม 2547) 160-161.Summary: บทความนี้ นำเสนอสารอาหารที่นำมาใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพที่พัฒนาขึ้นมาในรูปแบบใหม่ ใช้ได้ดีกว่าเดิม หรือสารที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารอาหาร เช่น แคลเซียม วิตามินอี เหล็กและแลคโตเฟอริน โคลีน สารพันโปรตีน นี่คือตัวอย่างจำนวนหนึ่งที่เขาพัฒนามาใช้สำหรับการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

บทความนี้ นำเสนอสารอาหารที่นำมาใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพที่พัฒนาขึ้นมาในรูปแบบใหม่ ใช้ได้ดีกว่าเดิม หรือสารที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารอาหาร เช่น แคลเซียม วิตามินอี เหล็กและแลคโตเฟอริน โคลีน สารพันโปรตีน นี่คือตัวอย่างจำนวนหนึ่งที่เขาพัฒนามาใช้สำหรับการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078