อาณดี นิติธรรมยง.
มีอะไรใหม่ในอาหารเพื่อสุขภาพ / อาณดี นิติธรรมยง.
บทความนี้ นำเสนอสารอาหารที่นำมาใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพที่พัฒนาขึ้นมาในรูปแบบใหม่ ใช้ได้ดีกว่าเดิม หรือสารที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารอาหาร เช่น แคลเซียม วิตามินอี เหล็กและแลคโตเฟอริน โคลีน สารพันโปรตีน นี่คือตัวอย่างจำนวนหนึ่งที่เขาพัฒนามาใช้สำหรับการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ
อาหารเพื่อสุขภาพ--องค์ประกอบ.
มีอะไรใหม่ในอาหารเพื่อสุขภาพ / อาณดี นิติธรรมยง.
บทความนี้ นำเสนอสารอาหารที่นำมาใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพที่พัฒนาขึ้นมาในรูปแบบใหม่ ใช้ได้ดีกว่าเดิม หรือสารที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารอาหาร เช่น แคลเซียม วิตามินอี เหล็กและแลคโตเฟอริน โคลีน สารพันโปรตีน นี่คือตัวอย่างจำนวนหนึ่งที่เขาพัฒนามาใช้สำหรับการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ
อาหารเพื่อสุขภาพ--องค์ประกอบ.