อาณดี นิติธรรมยง.

มีอะไรใหม่ในอาหารเพื่อสุขภาพ / อาณดี นิติธรรมยง.

บทความนี้ นำเสนอสารอาหารที่นำมาใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพที่พัฒนาขึ้นมาในรูปแบบใหม่ ใช้ได้ดีกว่าเดิม หรือสารที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารอาหาร เช่น แคลเซียม วิตามินอี เหล็กและแลคโตเฟอริน โคลีน สารพันโปรตีน นี่คือตัวอย่างจำนวนหนึ่งที่เขาพัฒนามาใช้สำหรับการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ


อาหารเพื่อสุขภาพ--องค์ประกอบ.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078