การพัฒนาเครื่องทำแห้งแบบลดความชื้น เพื่อพัฒนาการทำแห้งพืชผักสมุนไพรไทย(ใบกะเพรา) / สิงหนาท พวงจันท์แดง, ปัญญา แสนชัย และกฤษณ์ จันท์โชติกุล.

By: สองหนาท พวงจันทน์แดง
Contributor(s): ปัญญา แสนชัย | กฤษณ์ จันท์โชติกุล
Material type: ArticleArticleSubject(s): เครื่องอบแห้ง | กะเพรา -- การแปรรูป In: อาหาร 33, 2 (เมษายน - มิถุนายน 2546) 146 - 155.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078