ผลของสัดส่วนเส้นใยเปลือกหมากและยางครัมบ์ต่อสมบัติเชิงกลและความเสถียรทางความร้อนของยางฟองน้ำจากน้ำยางธรรมชาติ / สุวัฒน์ รัตนพันธ์

By: สุวัฒน์ รัตนพันธ์
Material type: ArticleArticleSubject(s): เส้นใยเปลือกหมาก -- เส้นใยธรรมชาติ -- ยางครัมบ์ -- ยางฟองน้ำ -- ยางธรรมชาติOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ 32, 3, ก.ค. - ก.ย. 2565 791-803
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078