000 01260nab a22001217a 4500
008 220908b2563 th ||||| |||| 00| 0 tha d
100 _aพุฒิโชติ ทองมอญ
245 _aคุณสมบัติและสมรรถนะของนักศึกษาฝึกประสบการณ์ แผนกอาหารและเครื่องดื่มที่มีผลต่อความพึงพอใจของสถานประกอบการด้านธุรกิจโรงแรมระดับ 4-5 ดาว ในกรุงเทพมหานคร /
_cพุฒิโชติ ทองมอญ
650 _aคุณสมบัติ
_vสมรรถนะ
_xความพึงพอใจ
_yธุรกิจโรงแรม
_zนักศึกษาฝึกประสบการณ์
773 _g16, 2, พ.ค. - ส.ค. 2563 205 - 222
_tวิชาการบัณฑิตวิทยาลัยสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
_x1686-0659
850 _aMCRU
856 _3อ่านบทความวารสารออนไลน์
_uhttps://journal.mcru.ac.th/multim/pdf/02/Article Online 33496.pdf
999 _c33496
_d33496