000 | 01260nab a22001217a 4500 | ||
---|---|---|---|
008 | 220908b2563 th ||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | _aพุฒิโชติ ทองมอญ | ||
245 |
_aคุณสมบัติและสมรรถนะของนักศึกษาฝึกประสบการณ์ แผนกอาหารและเครื่องดื่มที่มีผลต่อความพึงพอใจของสถานประกอบการด้านธุรกิจโรงแรมระดับ 4-5 ดาว ในกรุงเทพมหานคร / _cพุฒิโชติ ทองมอญ |
||
650 |
_aคุณสมบัติ _vสมรรถนะ _xความพึงพอใจ _yธุรกิจโรงแรม _zนักศึกษาฝึกประสบการณ์ |
||
773 |
_g16, 2, พ.ค. - ส.ค. 2563 205 - 222 _tวิชาการบัณฑิตวิทยาลัยสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต _x1686-0659 |
||
850 | _aMCRU | ||
856 |
_3อ่านบทความวารสารออนไลน์ _uhttps://journal.mcru.ac.th/multim/pdf/02/Article Online 33496.pdf |
||
999 |
_c33496 _d33496 |