000 | 01095nab a22001097a 4500 | ||
---|---|---|---|
008 | 210421b2563 th ||||| |||| 00| 0 tha d | ||
100 | _aศุภธิดา พิมพิสณฑ์ | ||
245 |
_aการประเมินค่าสี รงควัตถุ และกิจกรรมสารต้านอนุมูลอิสระจากดอกไม้รับประทานได้กลุ่มสีแดงชมพูของไทยและการประยุกต์ใช้ในซอร์เบท์น้ำมะพร้าว / _cศุภธิดา พิมพิสณฑ์ |
||
650 |
_aดอกไม้รับประทานได้ _vผงสีธรรมชาติ _xรงควัตถุ _yกิจกรรมสารต้านอนุมูลอิสระ _zซอร์เบท์ |
||
773 |
_g28, 3, มีนาคม 2563 429-442 _tวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ _x0858-4435 |
||
850 | _aMCRU | ||
999 |
_c30840 _d30840 |