000 01095nab a22001097a 4500
008 210421b2563 th ||||| |||| 00| 0 tha d
100 _aศุภธิดา พิมพิสณฑ์
245 _aการประเมินค่าสี รงควัตถุ และกิจกรรมสารต้านอนุมูลอิสระจากดอกไม้รับประทานได้กลุ่มสีแดงชมพูของไทยและการประยุกต์ใช้ในซอร์เบท์น้ำมะพร้าว /
_cศุภธิดา พิมพิสณฑ์
650 _aดอกไม้รับประทานได้
_vผงสีธรรมชาติ
_xรงควัตถุ
_yกิจกรรมสารต้านอนุมูลอิสระ
_zซอร์เบท์
773 _g28, 3, มีนาคม 2563 429-442
_tวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
_x0858-4435
850 _aMCRU
999 _c30840
_d30840