000 00840 ab a2200145 4500
001 vtls000010291
003 MTX
008 031018 2546 q 0 0eng
035 _a0013-07560
039 9 _a201208301802
_bVLOAD
_y200912141936
_zVLOAD
100 _aประพันธ์ ปิ่นศิโรดม.
_93570
254 _aผลของกรรมวิธีแปรรูปต่อการสูญเสียปริมารไลโดบีนในมะเขือเทศ (Effect of Processing Methods on the Loss of Lycopene Content in Tomato)
_c/ ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม.
650 _aมะเขือเทศ
_xการแปรรูป
_xวิจัย.
_911430
773 _tอาหาร
_g33, 2 (เมษายน - มิถุนายน 2546) 111 - 118.
999 _c10286
_d10286