000 | 00840 ab a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000010291 | ||
003 | MTX | ||
008 | 031018 2546 q 0 0eng | ||
035 | _a0013-07560 | ||
039 | 9 |
_a201208301802 _bVLOAD _y200912141936 _zVLOAD |
|
100 |
_aประพันธ์ ปิ่นศิโรดม. _93570 |
||
254 |
_aผลของกรรมวิธีแปรรูปต่อการสูญเสียปริมารไลโดบีนในมะเขือเทศ (Effect of Processing Methods on the Loss of Lycopene Content in Tomato) _c/ ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม. |
||
650 |
_aมะเขือเทศ _xการแปรรูป _xวิจัย. _911430 |
||
773 |
_tอาหาร _g33, 2 (เมษายน - มิถุนายน 2546) 111 - 118. |
||
999 |
_c10286 _d10286 |