TY - SER AU - รุจิรา ลิ่มมะสุต. TI - เรียนรู้เรื่องฉลากโภชนาการ KW - ฉลาก N2 - ข้อมูลที่แสดงฉลากโภชนาการของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด จะต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด ซึ่งข้อมูลที่สำคัญ ได้แก่ 1.ปริมาณสำหรับหนึ่งหน่วยบริโภค หมายถึง ปริมาณที่คนท่วไปบริโภคแต่ละครั้งมากน้อยเท่าใด 2. คุณค่าทางโภชนาการต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 3. ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน ER -