TY - SER AU - อรพรรณ ศรีสุขวัฒนา. TI - อาหาร กับการส่งเสริมสุขภาพ KW - การส่งเสริมสุขภาพ N2 - การดำเนินงานด้านอาหารและโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพของกรมอนามัยในอนาคตยังคงเป็นงานที่ท้าทายต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างยิ่ง ทั่งในด้านการพัฒนาระบบฐานข้อมูลให้ทันสถานการณ์และความเปลี่ยนแปลงในระบบอาหารอยู่เสมอหน่วยงานราชการส่วนท้องถิ่นและศักยภาพการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารที่ได้รับของกลุ่มผู้บริโภคส่งเสริมปัญญาไทยในการปรับปรุงประกอบถนอมอาหารพื้นบ้านมุ่งเน้นการสร้างค่านิยมในการบริโภคอาหารไทยในฐานะอาหารสุขภาพที่อุดมไปด้วยสารอาหารและพืชสมุนไพร ER -