การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารชนิดในอาหารสูงประเภทชาดื่มจากนำมะพร้าว= Designing Instand High Fiber Beverage with Nata de CoCo / เพลินใจ ตั้งคณะกุล.

By: เพลินใจ ตั้งคณะกุล
Material type: ArticleArticleSubject(s): ผลิตภัณฑ์อาหาร In: อาหาร 32,4 (ตุลาคม-ธันวาคม 2545) 270-277.Summary: การศึกษาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การศึกษาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078