ความล้ำลึกในไวน์และการผลิตไวน์ / มรัส กัมพุกุล.

By: มนัส กัมพุกุล
Material type: ArticleArticleSubject(s): ไวน์ In: แม่โจปริทัศน์ 3,5 (ตุลาคม-พฤศจิกายน 2545) 18-21.Summary: ขณะนี้ไวน์เป็นที่นิยมในไทยทั้งไวน์สมุนไพร ผลไม้ ผัก จึงมีผู้คนคิดค้นทำไวน์มากมายออกสู่ตลาดซึ่งรสชาติของไวน์ก็แตกต่างกันมีทั้งรสหวาน รสเปรี้ยว รสเค็มหรือแม้แต่รสฝาดกรรมวิธีในการทำไวน์ก็ไม่ยุ่งยากเพียงแต่ต้องใช้เวลาเท่านั้นเอง.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ขณะนี้ไวน์เป็นที่นิยมในไทยทั้งไวน์สมุนไพร ผลไม้ ผัก จึงมีผู้คนคิดค้นทำไวน์มากมายออกสู่ตลาดซึ่งรสชาติของไวน์ก็แตกต่างกันมีทั้งรสหวาน รสเปรี้ยว รสเค็มหรือแม้แต่รสฝาดกรรมวิธีในการทำไวน์ก็ไม่ยุ่งยากเพียงแต่ต้องใช้เวลาเท่านั้นเอง.

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078