ความล้ำลึกในไวน์และการผลิตไวน์ / มรัส กัมพุกุล.
By: มนัส กัมพุกุล
Material type: ArticleSubject(s): ไวน์ In: แม่โจปริทัศน์ 3,5 (ตุลาคม-พฤศจิกายน 2545) 18-21.Summary: ขณะนี้ไวน์เป็นที่นิยมในไทยทั้งไวน์สมุนไพร ผลไม้ ผัก จึงมีผู้คนคิดค้นทำไวน์มากมายออกสู่ตลาดซึ่งรสชาติของไวน์ก็แตกต่างกันมีทั้งรสหวาน รสเปรี้ยว รสเค็มหรือแม้แต่รสฝาดกรรมวิธีในการทำไวน์ก็ไม่ยุ่งยากเพียงแต่ต้องใช้เวลาเท่านั้นเอง.No physical items for this record
ขณะนี้ไวน์เป็นที่นิยมในไทยทั้งไวน์สมุนไพร ผลไม้ ผัก จึงมีผู้คนคิดค้นทำไวน์มากมายออกสู่ตลาดซึ่งรสชาติของไวน์ก็แตกต่างกันมีทั้งรสหวาน รสเปรี้ยว รสเค็มหรือแม้แต่รสฝาดกรรมวิธีในการทำไวน์ก็ไม่ยุ่งยากเพียงแต่ต้องใช้เวลาเท่านั้นเอง.
There are no comments on this title.