คุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร : มุมมองจากฉลากโภชนาการ / ศศิมน ศรีดา.

By: ศศิมน ศรีดา
Material type: ArticleArticleSubject(s): ผลิตภัณฑ์อาหาร | ฉลากอาหาร In: FOR QUALITY 9,59 (กันยายน 2545) 46-49.Summary: ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูปต่างๆ จำพวก นม ขนมขบเคี้ยว น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ขนมปัง ฯลฯ จะเห็นได้ว่าบนฉลากนอกจากจะแสดงข้อมูลชื่อเฉพาะของผลิตภัณฑ์ ชื่อและที่ตั้งของผู้ผลิต เลขทะเบียนตำรับอาหาร ปริมาณสุทธิ วันเดือนปีที่ผลิต หรือหมดอายุ แล้วยังมีการแสดงข้อมูลโภชนาการ เพื่อบอกให้ทราบคุณค่าทางอาหาร
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูปต่างๆ จำพวก นม ขนมขบเคี้ยว น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ขนมปัง ฯลฯ จะเห็นได้ว่าบนฉลากนอกจากจะแสดงข้อมูลชื่อเฉพาะของผลิตภัณฑ์ ชื่อและที่ตั้งของผู้ผลิต เลขทะเบียนตำรับอาหาร ปริมาณสุทธิ วันเดือนปีที่ผลิต หรือหมดอายุ แล้วยังมีการแสดงข้อมูลโภชนาการ เพื่อบอกให้ทราบคุณค่าทางอาหาร

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078