อาหาร กับการส่งเสริมสุขภาพ / อรพรรณ ศรีสุขวัฒนา.

By: อรพรรณ ศรีสุขวัฒนา
Material type: ArticleArticleSubject(s): การส่งเสริมสุขภาพ In: HEALTH 25,1 (มกราคม - มีนาคม 2545) 89-93.Summary: การดำเนินงานด้านอาหารและโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพของกรมอนามัยในอนาคตยังคงเป็นงานที่ท้าทายต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างยิ่ง ทั่งในด้านการพัฒนาระบบฐานข้อมูลให้ทันสถานการณ์และความเปลี่ยนแปลงในระบบอาหารอยู่เสมอหน่วยงานราชการส่วนท้องถิ่นและศักยภาพการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารที่ได้รับของกลุ่มผู้บริโภคส่งเสริมปัญญาไทยในการปรับปรุงประกอบถนอมอาหารพื้นบ้านมุ่งเน้นการสร้างค่านิยมในการบริโภคอาหารไทยในฐานะอาหารสุขภาพที่อุดมไปด้วยสารอาหารและพืชสมุนไพร
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การดำเนินงานด้านอาหารและโภชนาการเพื่อส่งเสริมสุขภาพของกรมอนามัยในอนาคตยังคงเป็นงานที่ท้าทายต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างยิ่ง ทั่งในด้านการพัฒนาระบบฐานข้อมูลให้ทันสถานการณ์และความเปลี่ยนแปลงในระบบอาหารอยู่เสมอหน่วยงานราชการส่วนท้องถิ่นและศักยภาพการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารที่ได้รับของกลุ่มผู้บริโภคส่งเสริมปัญญาไทยในการปรับปรุงประกอบถนอมอาหารพื้นบ้านมุ่งเน้นการสร้างค่านิยมในการบริโภคอาหารไทยในฐานะอาหารสุขภาพที่อุดมไปด้วยสารอาหารและพืชสมุนไพร

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078