ผลของปริมาณชานอ้อยต่อคุณภาพของเทอร์โมพลาสติกสตาร์ชจากกระบวนการกดอัดด้วยความร้อนสำหรับงานสาน / โสภิตา วิศาลศักดิ์กุล

By: โสภิตา วิศาลศักดิ์กุล
Material type: ArticleArticleSubject(s): ชานอ้อย -- เทอร์โมพลาสติกสตาร์ช -- การกดอัดด้วยความร้อน -- งานสาน -- แป้งมันสำปะหลังOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ 33, 1, ม.ค. - มี.ค. 2566 257-268
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078