ผลของความเค็มต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของข้าวกล้องงอก / ชุติมา แก้วพิบูลย์

By: ชุติมา แก้วพิบูลย์
Material type: ArticleArticleSubject(s): ข้าวกล้องงอก -- ปริมาณฟีนอลิกรวม -- ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 29, 2, มี.ค. – เม.ย. 2564 259-266
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078