ผลของการแปรรูปและการให้ความร้อนต่อสมบัติการต้านอนุมูลอิสระและคุณภาพของเครื่องดื่มข้าวมอลต์จากข้าวพันธุ์ไรซ์เบอรี่ / สุนัน ปานสาคร

By: สุนัน ปานสาคร
Material type: ArticleArticleSubject(s): ข้าวมอลต์ -- ข้าวไรซ์เบอรี่ -- เครื่องดื่ม -- แอนโทไซยานิน -- สมบัติการต้านอนุมูลอิสระOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 29, 1, ม.ค. - ก.พ. 2564 119-133
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078