การศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ข้าวไทยเพื่อการผลิตมิริน / ประมวล ทรายทอง

By: ประมวล ทรายทอง
Material type: ArticleArticleSubject(s): ข้าวไทย -- เอนไซม์อะไมเลส -- มิริน -- สารปรุงแต่งรสOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 1, ม.ค. - ก.พ. 2565 38-50
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078