การศึกษากระบวนการหมักที่เหมาะสมและผลของการพาสเจอร์ไรซ์ต่อองค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพด้านจุลินทรีย์ของสาโทที่ผลิตจากข้าวเหนียวดำ / สัญชัย ยอดมณี

By: สัญชัย ยอดมณี
Material type: ArticleArticleSubject(s): พาสเจอร์ไรซ์ -- สาโท -- ข้าวเหนียวดำOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิชาการซายน์เนค มรภ.ภูเก็ต 5, 1, ม.ค. - มิ.ย. 2564 25-35
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078