การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้แบบร่วมมือเพื่อถอดบทเรียนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงเรื่องการทำขนมไทยในเทศกาลและงานมงคล กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 / กานต์สิรี ชูทอง

By: กานต์สิรี ชูทอง
Material type: ArticleArticleSubject(s): การจัดการเรียนรู้แบบร่วมมือ -- ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง -- ขนมไทยOnline resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิชาการศรีปทุม ชลบุรี 17, 1, ก.ค. - ก.ย. 2563 136-147
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078