การต้านอนุมูลอิสระและการยับยั้งลิพิดเปอร์ออกซิเดชันของสารสกัดเบตากลูแคนจากรำข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 / พัตราพร ภูวดลไพศาล

By: พัตราพร ภูวดลไพศาล
Material type: ArticleArticleSubject(s): การต้านอนุมูลอิสระ -- การยับยั้งลิพิดเปอร์ออกซิเดชัน -- สารสกัดเบตากลูแคน -- รำข้าว -- ขาวดอกมะลิ 105Online resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ 31, 4, ต.ค. - ธ.ค. 2564 746-758
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078