คุณสมบัติและสมรรถนะของนักศึกษาฝึกประสบการณ์ แผนกอาหารและเครื่องดื่มที่มีผลต่อความพึงพอใจของสถานประกอบการด้านธุรกิจโรงแรมระดับ 4-5 ดาว ในกรุงเทพมหานคร / พุฒิโชติ ทองมอญ

By: พุฒิโชติ ทองมอญ
Material type: ArticleArticleSubject(s): คุณสมบัติ -- สมรรถนะ -- ความพึงพอใจ -- ธุรกิจโรงแรม -- นักศึกษาฝึกประสบการณ์Online resources: อ่านบทความวารสารออนไลน์ In: วิชาการบัณฑิตวิทยาลัยสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต 16, 2, พ.ค. - ส.ค. 2563 205 - 222
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078