การพัฒนาอาหารท้องถิ่นแบบมีส่วนร่วมเพื่อหนุนเสริมการท่องเที่ยวสร้างสรรค์เชิงวัฒนธรรมของจังหวัดลำปาง / เกศณีย์ สัตตรัตนขจร

By: เกศณีย์ สัตตรัตนขจร
Material type: ArticleArticleSubject(s): อาหารท้องถิ่น -- การมีส่วนร่วม -- การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์เชิงวัฒนธรรม In: อารยธรรมศึกษาโขง-สาละวิน 11, 1, ม.ค. - มิ.ย. 2563 152 - 173
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078