วัฒนธรรมอาหารพื้นถิ่นสู่รูปแบบการท่องเที่ยวอาหารพื้นถิ่นในจังหวัดเชียงใหม่ภายใต้แนวคิดการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ / นันทิยา ตันตราสืบ

By: นันทิยา ตันตราสืบ
Material type: ArticleArticleSubject(s): การท่องเที่ยวอาหาร -- วัฒนธรรมอาหาร -- อาหารพื้นถิ่น -- การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ -- เชียงใหม่ In: อารยธรรมศึกษาโขง-สาละวิน 9, 1, ม.ค. - มิ.ย. 2561 139 - 158
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078