การเตรียมและคุณสมบัติของไฮโดรเจลจากแป้งสาลี แป้งข้าวเหนียว และแป้งข้าวโพด / พัชราภรณ์ วุฒิเจริญมงคล

By: พัชราภรณ์ วุฒิเจริญมงคล
Material type: ArticleArticleSubject(s): ไฮโดรเจล -- แป้ง -- การดูดซึมน้ำ -- การเชื่อมขวาง -- กลูตารัลดีไฮด์ In: วิศวกรรมสารธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 4, 1, ม.ค. - มิ.ย. 2561 3 - 9
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078