ความสัมพันธ์ของคุณภาพสารสนเทศทางบัญชีกับประสิทธิภาพในการควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม ของโรงแรมในกรุงเทพมหานคร / ณัฐธยาน์ อธิรัฐจิรชัย
By: ณัฐธยาน์ อธิรัฐจิรชัย
Material type: ArticleSubject(s): สารสนเทศทางการบัญชี -- ต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม -- ประสิทธิภาพในการควบคุมต้นทุนอาหาร In: วิชาการเซาธ์อีสท์บางกอก (สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) 5, 2, ก.ค. - ธ.ค. 2562 30-48No physical items for this record
There are no comments on this title.