การประเมินค่าสี รงควัตถุ และกิจกรรมสารต้านอนุมูลอิสระจากดอกไม้รับประทานได้กลุ่มสีแดงชมพูของไทยและการประยุกต์ใช้ในซอร์เบท์น้ำมะพร้าว / ศุภธิดา พิมพิสณฑ์
By: ศุภธิดา พิมพิสณฑ์
Material type: ArticleSubject(s): ดอกไม้รับประทานได้ -- ผงสีธรรมชาติ -- รงควัตถุ -- กิจกรรมสารต้านอนุมูลอิสระ -- ซอร์เบท์ In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 28, 3, มีนาคม 2563 429-442No physical items for this record
There are no comments on this title.