การประเมินค่าสี รงควัตถุ และกิจกรรมสารต้านอนุมูลอิสระจากดอกไม้รับประทานได้กลุ่มสีแดงชมพูของไทยและการประยุกต์ใช้ในซอร์เบท์น้ำมะพร้าว / ศุภธิดา พิมพิสณฑ์

By: ศุภธิดา พิมพิสณฑ์
Material type: ArticleArticleSubject(s): ดอกไม้รับประทานได้ -- ผงสีธรรมชาติ -- รงควัตถุ -- กิจกรรมสารต้านอนุมูลอิสระ -- ซอร์เบท์ In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 28, 3, มีนาคม 2563 429-442
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078