คุณค่าทางโภชนาการ สมบัติกายภาพ และการยอมรับทางประสาทสัมผัสของขนมขบเคี้ยวที่ได้รับผลจากอัตราส่วนของแป้งข้าวสินเหล็กต่อแป้งข้าวฟ่างดำที่แตกต่างกัน / นิภาพร กุลณา
By: นิภาพร กุลณา
Material type: ArticleSubject(s): คุณค่าทางโภชนาการ -- แป้งข้าวสินเหล็ก -- แป้งข้าวฟ่างดำ -- ขนมขบเคี้ยว In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 28, 3, มีนาคม 2563 419-428No physical items for this record
There are no comments on this title.