คุณค่าทางโภชนาการ สมบัติกายภาพ และการยอมรับทางประสาทสัมผัสของขนมขบเคี้ยวที่ได้รับผลจากอัตราส่วนของแป้งข้าวสินเหล็กต่อแป้งข้าวฟ่างดำที่แตกต่างกัน / นิภาพร กุลณา

By: นิภาพร กุลณา
Material type: ArticleArticleSubject(s): คุณค่าทางโภชนาการ -- แป้งข้าวสินเหล็ก -- แป้งข้าวฟ่างดำ -- ขนมขบเคี้ยว In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 28, 3, มีนาคม 2563 419-428
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078