การใช้สาหร่ายผมนาง (Gracilaria fisheri) เป้นแหล่งคาร์โบไฮเดรตและสารเหนียวในอาหารกุ้งกร้ามกราม (Macrobrachium rosenbergii) Use of Gracilaria fisheri as Carbohydrate Source and Binder in the Diet for Giant Freshwater Prawn (Macrobrachium rosenbergii) / หับเส๊าะ หมัดเหม, ธัญญา ดวงจินดา และ สุภฎา คีรีรัฐนิคม

By: หับเส๊าะ หมัดเหม, ธัญญา ดวงจินดา และ สุภฎา คีรีรัฐนิคม
Material type: ArticleArticleSubject(s): กุ้งกร้ามกราม | สาหร่ายผมนาง | สารเหนียว In: มหาวิทยาลัยทักษิณ 31-39 13, 1 (ม.ค.-มิ.ย.) 2553
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078