อาหารยำ : หลากรสมากคุณค่า / ทองปลิว ปลื้มปัญญา.
By: ทองปลิว ปลื้มปัญญา
Material type: ArticleSubject(s): อาหารเพื่อสุขภาพ In: นิตยสารแม่บ้าน 30,438 (พฤศจิกายน 2548) 4,5,8.Summary: กล่าวถึงประโยชน์ที่ได้จากอาหารประเภทยำ ที่ทานแล้วเราได้รับสารอาหารและสารที่มีประโยชน์ต่างๆ มากมายจากพืชผักและเนื้อสัตว์.No physical items for this record
กล่าวถึงประโยชน์ที่ได้จากอาหารประเภทยำ ที่ทานแล้วเราได้รับสารอาหารและสารที่มีประโยชน์ต่างๆ มากมายจากพืชผักและเนื้อสัตว์.
There are no comments on this title.