การใช้ประโยขน์จากเวย์โปนตีน / อนุชิตา มุ่งงาม.
By: อนุชิตา มุ่งงาม
Material type: ArticleSubject(s): โปรตีน In: วารสารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม 22,2 (กรกฎาคม-ธันวาคม 2546) 79-84.Summary: เวย์เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตเนยแข็งและเคซีนมีลักษณะเป็นของเหลวที่ได้จากการตกตะกอนเคซีน โดยเตรียมได้จากน้ำนม ครีม หรือหางนมก็ได้ องค์ประกอบที่สำคัญของเวย์ได้แก่ แลคโตสโปรตีน แร่ธาตุ และไขมัน.No physical items for this record
เวย์เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตเนยแข็งและเคซีนมีลักษณะเป็นของเหลวที่ได้จากการตกตะกอนเคซีน โดยเตรียมได้จากน้ำนม ครีม หรือหางนมก็ได้ องค์ประกอบที่สำคัญของเวย์ได้แก่ แลคโตสโปรตีน แร่ธาตุ และไขมัน.
There are no comments on this title.