การใช้ประโยขน์จากเวย์โปนตีน / อนุชิตา มุ่งงาม.

By: อนุชิตา มุ่งงาม
Material type: ArticleArticleSubject(s): โปรตีน In: วารสารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม 22,2 (กรกฎาคม-ธันวาคม 2546) 79-84.Summary: เวย์เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตเนยแข็งและเคซีนมีลักษณะเป็นของเหลวที่ได้จากการตกตะกอนเคซีน โดยเตรียมได้จากน้ำนม ครีม หรือหางนมก็ได้ องค์ประกอบที่สำคัญของเวย์ได้แก่ แลคโตสโปรตีน แร่ธาตุ และไขมัน.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

เวย์เป็นผลพลอยได้จากกระบวนการผลิตเนยแข็งและเคซีนมีลักษณะเป็นของเหลวที่ได้จากการตกตะกอนเคซีน โดยเตรียมได้จากน้ำนม ครีม หรือหางนมก็ได้ องค์ประกอบที่สำคัญของเวย์ได้แก่ แลคโตสโปรตีน แร่ธาตุ และไขมัน.

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078