เครื่องเทศและสมุนไพร...ช่วยเสริมศักยภาพส่งออกอาหารไทยสู่ครัวอาหารโลก / ฤาชัย วรอาภรณ์ และฐิติพร อนุชาตานนท์.

By: ฤาชัย วรอาภรณ์
Contributor(s): ฐิติพร อนุชาตานนท์
Material type: ArticleArticleSubject(s): สมุนไพร -- การตลาด | เครื่องเทศ -- การตลาด In: เศรษฐกิจการเกษตร 50,573 (สิงหาคม 2547) 4-6.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078