หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (จี.เอ็ม.พี.) กับผลิตภัณฑ์อาหารชุมชน / นพรัตน์ มะเห, ชายกร สินธุสัย และสมบัติ รุ่งศิลป์.

By: นพรัตน์ มะเห
Contributor(s): ชายกร สินธุสัย
Material type: ArticleArticleSubject(s): การผลิตอาหาร -- หลักเกณฑ์ | สมบัติ รุ่งศิลป์ In: วิจัยและฝึกอบรม 6, 3 (พฤษภาคม - สิงหาคม 2546) 14 - 24.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078