เทคนิคการสกัดเครื่องสำอางค์สมุนไพรเพื่อการส่งออก / ศรัณพร ชวนเกริกกุล.

By: ศรัณพร ชวนเกริกกุล
Material type: ArticleArticleSubject(s): เครื่องสำอาง In: ผู้ส่งออก 16, 383 (กรกฏาคม 2546) 6 - 18.Summary: การควบคุมคุณภาพของสารสกัดสามารถแบ่งได้เป็น 2 ส่วน คือ การเตรียมสารสกัด การกำหนดคุณภาพของสารสกัด และประเด็นที่สำคัญที่สุด คือ การศึกษาหาวิธีตรวจวิเคราะห์สารสำคัญหรือสารออกฤทธิ์ ในสารสารสะกัด แม้จะเป็นการยากแต่ผู้ผลิตจะต้องหาแหล่งที่จะส่งตรวจวิเคราะห์ เพื่อให้ได้เครื่งสอางค์ที่มีคุณภาพ"
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การควบคุมคุณภาพของสารสกัดสามารถแบ่งได้เป็น 2 ส่วน คือ การเตรียมสารสกัด การกำหนดคุณภาพของสารสกัด และประเด็นที่สำคัญที่สุด คือ การศึกษาหาวิธีตรวจวิเคราะห์สารสำคัญหรือสารออกฤทธิ์ ในสารสารสะกัด แม้จะเป็นการยากแต่ผู้ผลิตจะต้องหาแหล่งที่จะส่งตรวจวิเคราะห์ เพื่อให้ได้เครื่งสอางค์ที่มีคุณภาพ"

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078