เทคนิคการสกัดเครื่องสำอางค์สมุนไพรเพื่อการส่งออก / ศรัณพร ชวนเกริกกุล.
By: ศรัณพร ชวนเกริกกุล
Material type: ![Article](/opac-tmpl/lib/famfamfam/AR.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
No physical items for this record
การควบคุมคุณภาพของสารสกัดสามารถแบ่งได้เป็น 2 ส่วน คือ การเตรียมสารสกัด การกำหนดคุณภาพของสารสกัด และประเด็นที่สำคัญที่สุด คือ การศึกษาหาวิธีตรวจวิเคราะห์สารสำคัญหรือสารออกฤทธิ์ ในสารสารสะกัด แม้จะเป็นการยากแต่ผู้ผลิตจะต้องหาแหล่งที่จะส่งตรวจวิเคราะห์ เพื่อให้ได้เครื่งสอางค์ที่มีคุณภาพ"
There are no comments on this title.