มีอะไรใหม่ในชาหม่อน / วิโรจน์ แก้วเรือง.

By: วิโรจน์ แก้วเรือง
Material type: ArticleArticleSubject(s): ชาเขียวใบหม่อน In: กสิกร 76, 2 (มีนาคม - เมษายน 2546) 45 - 49.Summary: ชาใบหม่อน เป็นสมุนไพรที่ใช้ในการดื่ม ใบหม่อนมีสารดีเอ็นเจ ที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด สารกาบาที่ช่วยในการลดความดันโลหิต สารฟายโตสเตอรอย ที่ช่วยละระดับคอเลสเตอรอล และยังช่วยรักษาอาการไอ เจ้บคอ ระงับประสาท แก้กระหายน้ำ นอกจากนี้ชาใบหม่อนยังมีสารต่างๆ อีกมากมายที่ช่วยรักษาโรคต่างๆ.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ชาใบหม่อน เป็นสมุนไพรที่ใช้ในการดื่ม ใบหม่อนมีสารดีเอ็นเจ ที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด สารกาบาที่ช่วยในการลดความดันโลหิต สารฟายโตสเตอรอย ที่ช่วยละระดับคอเลสเตอรอล และยังช่วยรักษาอาการไอ เจ้บคอ ระงับประสาท แก้กระหายน้ำ นอกจากนี้ชาใบหม่อนยังมีสารต่างๆ อีกมากมายที่ช่วยรักษาโรคต่างๆ.

There are no comments on this title.

to post a comment.
    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078