มีอะไรใหม่ในชาหม่อน / วิโรจน์ แก้วเรือง.
By: วิโรจน์ แก้วเรือง
Material type: ArticleSubject(s): ชาเขียวใบหม่อน In: กสิกร 76, 2 (มีนาคม - เมษายน 2546) 45 - 49.Summary: ชาใบหม่อน เป็นสมุนไพรที่ใช้ในการดื่ม ใบหม่อนมีสารดีเอ็นเจ ที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด สารกาบาที่ช่วยในการลดความดันโลหิต สารฟายโตสเตอรอย ที่ช่วยละระดับคอเลสเตอรอล และยังช่วยรักษาอาการไอ เจ้บคอ ระงับประสาท แก้กระหายน้ำ นอกจากนี้ชาใบหม่อนยังมีสารต่างๆ อีกมากมายที่ช่วยรักษาโรคต่างๆ.No physical items for this record
ชาใบหม่อน เป็นสมุนไพรที่ใช้ในการดื่ม ใบหม่อนมีสารดีเอ็นเจ ที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด สารกาบาที่ช่วยในการลดความดันโลหิต สารฟายโตสเตอรอย ที่ช่วยละระดับคอเลสเตอรอล และยังช่วยรักษาอาการไอ เจ้บคอ ระงับประสาท แก้กระหายน้ำ นอกจากนี้ชาใบหม่อนยังมีสารต่างๆ อีกมากมายที่ช่วยรักษาโรคต่างๆ.
There are no comments on this title.