น้ำมันพืช : ใช้อย่างไรให้ถูกต้องและปลอดภัย / ธารดาว ทองแก้ว.
By: ธารดาว ทองแก้ว
Material type: ![Article](/opac-tmpl/lib/famfamfam/AR.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
No physical items for this record
น้ำมันสำหรับนำมาใช้ในการประกอบอาหาร นับเป็นส่วนหนึ่งของสารอาหารสที่จำเป้นต่อร่างกาย ซึ่งจัดอยู่ในหมวดของไขมัน ถึงแม้ว่านำมันหรือไขมันจะเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่หากกินเกินกว่าร่าวกายต้องการก็ก่อให้เกิดโรคภัยตามมาได้ ยิ่งในปัจจุบันมีน้ำมันวางขายมากมายหลายชนิด หากเลือกซื้อหรือใช้อย่างไม่มีความรู้ ก็ยิ่งทำให้เป็นโรคต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น.
There are no comments on this title.