กินอย่างไรให้ต้านโรค \ c / เอื้อมพร.
By: เอื้อมพร
Material type: ArticleSubject(s): อาหารเพื่อสุขภาพ In: ชีวจิต 5,115 (16 กรกฎาคม 2546) 22-26Summary: พิษหรือท็อกซินที่อยู่ในร่างกายที่เกิดจากการกินอาหารที่ย่อยยากไม่มีประโยชน์ทำให้เกิดการหมักหมมเน่าเสีย ก่อให้เกิดปฏิกิริยาเคมีที่มีพิษต่อร่างกาย ดังนั้นก็จะมีวิธีป้องกันโรคภัยด้วยอาหารครบหมู่และการเลือกกินให้ถูกต้องNo physical items for this record
พิษหรือท็อกซินที่อยู่ในร่างกายที่เกิดจากการกินอาหารที่ย่อยยากไม่มีประโยชน์ทำให้เกิดการหมักหมมเน่าเสีย ก่อให้เกิดปฏิกิริยาเคมีที่มีพิษต่อร่างกาย ดังนั้นก็จะมีวิธีป้องกันโรคภัยด้วยอาหารครบหมู่และการเลือกกินให้ถูกต้อง
There are no comments on this title.