ฉลากโภชนาการ (Record no. 9523)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 01729 ab a2200157 4500 |
001 - CONTROL NUMBER | |
control field | vtls000009527 |
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER | |
control field | MTX |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 030723 2546 m 0 0eng |
035 ## - SYSTEM CONTROL NUMBER | |
System control number | 0012-30160 |
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE] | |
Level of rules in bibliographic description | 201208301747 |
Level of effort used to assign nonsubject heading access points | VLOAD |
-- | 200912141925 |
-- | VLOAD |
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | ศรีสมร. |
9 (RLIN) | 39767 |
245 ## - TITLE STATEMENT | |
Title | ฉลากโภชนาการ |
Statement of responsibility, etc. | / ศรีสมร. |
520 ## - SUMMARY, ETC. | |
Summary, etc. | ฉลากโภชนาการ คือ เครื่องมือที่ให้ความรู้ทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์นั้นๆ เช่น ผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มที่บรรจุอยู่ในกล่องนั้นในจำนวน 100 กรัม ให้พลังงานกี่แคลอรี มีโปรตีน ไขมัน แคลเซียม และฟอสฟอรัส จำนวนเท่าใด เป็นต้น ฉลากโภชนาการให้ความรู้และช่วยผู้บริโภคตัดสินใจได้ การอ่านฉลากเป็นสิ่งที่สำคัญและให้ประโยชน์แก่ผู้บริโภค ข้อมูลทางโภชนาการเป็นสิ่งที่บอกถึงคุณภาพของอาหารได้ ซึ่งข้อมูลต้องเป็นความจริงไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดแก่ผู้บริโภค. |
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM | |
Topical term or geographic name entry element | ฉลาก. |
9 (RLIN) | 660 |
773 ## - HOST ITEM ENTRY | |
Title | ครัว |
Related parts | 9,108 (มิถุนายน 2546) 26-27. |
No items available.