ISO 9001 : 2000 กับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม : (Record no. 9263)

000 -LEADER
fixed length control field 01813 ab a2200169 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field vtls000009266
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field MTX
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 030704 2546 m 0 0eng
035 ## - SYSTEM CONTROL NUMBER
System control number 0012-03460
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE]
Level of rules in bibliographic description 201208301741
Level of effort used to assign nonsubject heading access points VLOAD
-- 200912141921
-- VLOAD
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์.
9 (RLIN) 465
245 ## - TITLE STATEMENT
Title ISO 9001 : 2000 กับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม :
Remainder of title ตอนที่ 9 การบริหารทรัพยากร
Statement of responsibility, etc. / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์.
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. การพัฒนาบุคลากรของโรงงานอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มนั้นต้องให้ตระหนักในเรื่องสุขลักษณะและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร คุณภาพของผลิตภัณฑ์และความถูกต้องของกิจกรรมที่รับผิดชอบ องค์กรหรือโรงงานจะต้องระบุโครงสร้างพื้นฐานในการปฏิบัติงานการจัดสรรทรัพยากร ซึ่งจะช่วยให้ระบบการบริหารคุณภาพ iso 9001 : 2000 เป็นไปได้ดีและเกิดประโยชน์ทั้งโดยตรงและโดยอ้อม.
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์.
9 (RLIN) 221
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element ไอโซ 2001.
9 (RLIN) 10308
773 ## - HOST ITEM ENTRY
Title FORQUALITY
Related parts 9,66 (เมษายน 2546) 79 - 82

No items available.

    ARIT Muban Chombueng Rajabhat University
    46 Chombueng, Chombueng, Ratchaburi 70150, Thailand
    ☎ 0-3226-1790-7, 0-3226-1078