ISO 9001 : 2000 กับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม : (Record no. 9263)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 01813 ab a2200169 4500 |
001 - CONTROL NUMBER | |
control field | vtls000009266 |
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER | |
control field | MTX |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 030704 2546 m 0 0eng |
035 ## - SYSTEM CONTROL NUMBER | |
System control number | 0012-03460 |
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE] | |
Level of rules in bibliographic description | 201208301741 |
Level of effort used to assign nonsubject heading access points | VLOAD |
-- | 200912141921 |
-- | VLOAD |
100 ## - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. |
9 (RLIN) | 465 |
245 ## - TITLE STATEMENT | |
Title | ISO 9001 : 2000 กับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม : |
Remainder of title | ตอนที่ 9 การบริหารทรัพยากร |
Statement of responsibility, etc. | / ประเสริฐ สุทธิประสิทธิ์. |
520 ## - SUMMARY, ETC. | |
Summary, etc. | การพัฒนาบุคลากรของโรงงานอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มนั้นต้องให้ตระหนักในเรื่องสุขลักษณะและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร คุณภาพของผลิตภัณฑ์และความถูกต้องของกิจกรรมที่รับผิดชอบ องค์กรหรือโรงงานจะต้องระบุโครงสร้างพื้นฐานในการปฏิบัติงานการจัดสรรทรัพยากร ซึ่งจะช่วยให้ระบบการบริหารคุณภาพ iso 9001 : 2000 เป็นไปได้ดีและเกิดประโยชน์ทั้งโดยตรงและโดยอ้อม. |
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM | |
Topical term or geographic name entry element | การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์. |
9 (RLIN) | 221 |
650 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM | |
Topical term or geographic name entry element | ไอโซ 2001. |
9 (RLIN) | 10308 |
773 ## - HOST ITEM ENTRY | |
Title | FORQUALITY |
Related parts | 9,66 (เมษายน 2546) 79 - 82 |
No items available.